Quản lý đặt phòng từ đại lý hiệu quả với hệ thống Booking Portal

  • 22/12/2020
  • Anh Le

Ngoài kênh bán phòng trực tiếp hay online (OTA) thì đại lý du lịch cũng là một trong những kênh phân phối chính đem lại lượng khách lớn cho khách sạn. Hệ thống Booking Portal hay hệ thống đặt phòng dành cho đại lý sẽ giúp cho việc quản lý đặt phòng giữa khách sạn và đại lý trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

 

Cơ chế hoạt động của Booking Portal 

Hệ thống Booking Portal được thiết kế nhằm giúp tự động hóa quy trình đặt phòng khách sạn cho các đại lý, quản lý đặt phòng và các thông tin dịch vụ đi kèm. Là hệ thống kết nối giữa đại lý du lịch và bộ phận đặt phòng của khách sạn, giúp cho việc quản lý thông tin đặt phòng giữa hai bên hiệu quả hơn. 

 

  • Đối với đại lý du lịch 

Với hệ thống Booking Portal, các đại lý có khả năng xem được thông tin về quỹ phòng và giá phòng của toàn bộ hệ thống khách sạn theo thời gian thực. Có thể dễ dàng tiến hành tìm kiếm và đặt phòng trực tiếp tới khách sạn. Ngoài ra còn có các chức năng được phân quyền theo cấp như xem lịch sử đặt phòng, điều chỉnh, bổ sung hoặc hủy đặt phòng. 

 

  • Đối với khách sạn

Booking Portal giúp khách sạn quản lý thông tin và đặt phòng của đại lý. Cho phép cập nhật thông tin về loại phòng, giá phòng, tình trạng phòng đến cho đại lý.

Quản lý đặt phòng qua đại lý dễ dàng hơn với hệ thống Booking Portal

Ưu điểm của hệ thống

Ưu điểm nổi bật đầu tiên kể đến là thông qua Booking Portal, việc đặt phòng giữa khách sạn và các đại lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các thông tin về phòng, chính sách giá hay đơn đặt phòng đều được cập nhật nhanh chóng và theo thời gian thực đến cho đại lý. Nếu như theo cách truyền thống thì đại lý phải tốn thời gian liên lạc để lấy thông tin phòng và giá trước khi đặt phòng. Và đôi khi thông tin nhận được chưa phải là chính xác và cập nhật mới nhất. 

 

Với hệ thống Booking Portal, quy trình được tự động hóa và thông tin được cập nhật theo thời gian thực giúp giảm thời gian và chi phí xử lý yêu cầu đặt phòng. Hơn nữa, giảm thiểu các lỗi sai sót ghi nhận thông tin đặt phòng giữa các bên. Ngoài ra, với Booking Portal, việc mở rộng kết nối với nhiều bên đại lý hay đối tác chiến lược trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và không tốn thêm chi phí vận hành. 

 

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp dành cho quản lý đại lý Booking Portal!